Bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa được làm từ chất liệu gì?

Chào bạn!

Bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa là một phụ kiện quan trọng trong việc bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi tác động của môi trường bên ngoài. Được làm từ chất liệu vải dù Oxford và dù Cotton cao cấp, bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa có độ bền cao và tính năng đa dạng để bảo vệ xe của bạn khỏi nắng gắt, mưa và các tác nhân khác.
Vải dù Oxford được sử dụng để sản xuất bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa là loại vải bền chắc, độ bền cao, có khả năng chống thấm tốt, chống UV và chịu lực tốt. Đặc biệt, vải dù Oxford có độ dày vừa phải, không quá dày nhưng cũng không quá mỏng, giúp bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa có thể che chắn toàn bộ xe và bảo vệ tốt nhất có thể.
Bên cạnh đó, vải dù Cotton cao cấp cũng được sử dụng để sản xuất bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa. Vải dù Cotton là loại vải có tính năng thấm hút tốt, độ bền cao và mềm mại, không gây trầy xước hay ảnh hưởng đến bề mặt sơn xe. Bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa sử dụng vải dù Cotton cao cấp để tạo ra một lớp bảo vệ mềm mại và không làm hại cho xe của bạn.
Với những tính năng ưu việt của chất liệu vải dù Oxford và dù Cotton cao cấp, bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa được đánh giá là một phụ kiện bảo vệ xe tốt nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo tính năng chống nắng, chống thấm tốt, bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa còn có khả năng chống xước, chống mảng bám và giúp giảm nhiệt cho bên trong xe. Bạn có thể yên tâm sử dụng bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa để bảo vệ chiếc xe của mình.

 

Hơn 10.000 người đã “Yêu Quý”, “Tin Dùng” và đặt mua bạt phủ xe ô tô cao cấp SaDoBa chính hãng từ công ty SaDoCo Auto Group – Tổ hợp phụ kiện ô tô chất lượng cao. Với sản phẩm có độ bền cao lên đến từ 7 – 10 năm, sản phẩm bạt phủ xe ô tô cao cấp được bảo hành chính hãng trong suốt thời gian sử dụng lên đến 2 năm đổi mới và đồng thời kèm theo phiếu bảo hành chính hãng và bảo hành điện tử ở Webshop từ công ty SaDoCo, để được tư vấn cụ thể về nhãn hiệu phù hợp, bạn hãy liên hệ theo Hotline: 0963 916 791 – 0938 561 701 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ Add: Số 17 – Đường 27 – Phường An Khánh, Tp.Thủ Đức – TP. HCM.

Chúc bạn có nhiều sức khỏe và niềm vui!

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: Bạt Phủ Ô tô Cao Cấp SaDoBa Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.