BMW X5! – CẬN CẢNH TRỰC TIẾP HOẠT ĐỘNG GIAO BẠT PHỦ Ô TÔ CAO CẤP

Chào bạn!

Qua tìm hiểu về dòng sản phẩm bạt phủ và được biết đến từ một người bạn đã dùng và trải nghiệm sản phẩm bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa chính hãng chất lượng cao. Hôm nay, rất vui khi Anh Quốc Trung (ngụ tại Quận 2, Tp.HCM) hiện là chủ sở hữu của nhãn hiệu BMW – X5 đời 2019 đã đặt mua cho mình 02 cái, một là để sử dụng và một dùng để tặng cho người bạn của anh ấy. 

Với những tính năng tuyệt vời từ Bạt Phủ Ô tô Cao Cấp SADOBA như: Chống thấm, Chống Nóng từ thành phần chất phản quang, và độ bền dẻo và bền chắc có thời gian sử dụng được rất lâu. Với những ưu điểm mang lại sự bảo vệ một cách tuyệt đối cho xe giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo quản và chăm sóc ‘Xế Yêu’ một cách tốt nhất.

Những tính năng tuyệt vời như thế nào ở bạt phủ xe ô tô 7 chỗ cao cấp SaDoBa chính hãng?

– Chất liệu VẢI DÙ OXFORD CAO CẤP dành riêng cho xe du lịch

– Khả năng “HỨNG NƯỚC” – “CHỐNG THẤM” rất cao

– khả năng “PHẢN QUANG” – “PHẢN XẠ ÁNH NẮNG” => Giảm được nhiệt độ bên trong xe lên đến 85%.

– Khả năng chịu được lực kéo lớn => Chống rách với lực gió thổi mạnh tác động và xe.

– Chống bám bụi và trơn bóng giúp cho bề mặt nước sơn xe bóng loáng và không bị trầy xước khi kéo phủ.

Một đặc tính nổi bật của sản phẩm áo trùm xe hơi 7 chỗ cao cấp SaDoBa với chất liệu vải dù oxford phải kể đến chính là khả năng chống thấm ẩm cực tốt, giúp ngăn không cho nước thấm vào các vật dụng bên trong. Đồng thời khả năng giảm nhiệt độ lên đến 80 – 85% nhờ vào khả năng phản ánh nắng ngược lại nhờ vào Chất Phản Quang. 

Áo trùm xe hơi 7 chỗ có mặt ngoài là lớp vải dù oxford cao cấp, với loại chất liệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm chiếc bạt phủ xe ô tô sẽ không ảnh hưởng xấu gì đến chiếc xe của bạn, luôn giữ cho xe mát mẻ, giảm bớt những hư hỏng không đáng có. Với nhiều ưu điểm và tính năng mà áo trùm xe hơi 7 chỗ Cao Cấp SaDoBa giúp cách nhiệt, chống tia cực tím, giảm nhiệt độ trong xe khi trời nắng nóng, đảm bảo độ bên lâu cho thiết bị trong xe.

SaDoBa là một phụ kiện dùng để bao phủ kín toàn bộ xe ô tô với mục đích che chắn và bảo vệ khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài như nắng  gây nóng, mưa gây thấm ướt và mảng bám cọ quệt gây trầy xước, và đồng thời phụ kiện bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa đảm bảo về tính năng “GIẢM NHIỆT”, “CHỐNG NẮNG”, “CHỐNG THẤM” từ bạt phủ ô tô cao cấp SADOBA chính hãng. Bạt phủ ô tô cao cấp SADOBA được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng chính hãng với chất liệu vài dù Oxford cao cấp và được phân phối từ công ty SaDoCo tổ hợp – chuyên phụ kiện ô tô cao cấp.

Từ những thành phần chất liệu được chọn lọc gia công theo tiêu chuẩn chính hãng. Bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa với thành phần nguyên liệu làm bởi 100% chất liệu vải dù Oxford cao cấp chính hãng. 100% có độ “BỀN DẺO” rất cao, và hơn thế nữa là bằng công nghệ “THẨM THẤU” nano chất phản quang vào bên trong sợi vải, với thành phần bề mặt “PHẢN QUANG” giúp cho khả năng “PHẢN XẠ NHIỆT” để có thể giảm được nhiệt độ bên trong xuống đến mức thấp nhất.

»» Đến với SaDoCo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn Chính Hãng. SaDoCo luôn sẵn sàng chăm sóc “xế yêu” của bạn và mang đến giá trị thực tiễn tốt nhất cho cộng đồng người Việt. Đó là tất cả những điều mà SaDoCo muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc cũng như có sự tin tưởng tuyệt đối vào SaDoCo bạn nhé!

Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0963 916 791 – 0938 561 701 đội ngũ SaDoCo luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: Bạt Phủ Ô tô Cao Cấp SaDoBa Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.