Trực tiếp HOẠT ĐỘNG giao Bạt Phủ Xe Hơi 7 Chỗ Cho Nhãn Hiệu CRV

Chào bạn!

Có phải thời tiết sẽ gây cho xế yêu những “TÁC HẠI” nghiêm trọng. Bạn cảm thấy xót xa mỗi khi để “XẾ YÊU” dưới cái nắng chói chang gay gắt.  Hôm nay, rất vui khi đội ngũ công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện nội thất ô tô chất lượng cao đã tiến hành giao bạt phủ xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu HONDA CRV cho anh Đức Hùng (ngụ tại Ninh Kiều, Cần Thơ). Anh là một khách hàng quen thuộc của SaDoCo từ lâu, vậy nên anh hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi nhận được sản phẩm bạt phủ cao cấp SaDoBa chính hãng. Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh anh Đức Hùng đã chia sẻ:

Bạt phủ xe ô tô 7 chỗ cao cấp SaDoBa giao cho nhãn hiệu Honda.

Bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa với chất lượng đã được nhiều khách hàng đánh giá CAO, tại SaDoCo chúng tôi tự tin khi đã và đang đem đến những SẢN PHẨM chất lượng HÀNG ĐẦU cho khách hàng.

– Bạn đã bỏ ra vài TRĂM TRIỆU đồng thậm chí hàng TỶ ĐỒNG để sở hữu cho mình một chiếc xe tuy nhiên bạn lại tiết kiệm vài trăm nghìn để lựa chọn cho mình các loại bạt phủ giá rẻ, không đảm bảo chất lượng cũng như độ bền khác trên thị trường khiến cho việc bảo vệ xế yêu không toàn diện, tốt nhất? Hãy để SaDoCo được chăm sóc Xế Yêu của bạn bằng những SẢN PHẦM về NỘI THẤT ô tô chất lượng cao nhất trên thị trường.

Những tính năng tuyệt vời như thế nào ở bạt phủ xe ô tô 7 chỗ cao cấp SaDoBa chính hãng?

– Chất liệu VẢI DÙ OXFORD CAO CẤP dành riêng cho xe du lịch.

– Khả năng “HỨNG NƯỚC” – “CHỐNG THẤM” rất cao.

– Khả năng “PHẢN QUANG” – “PHẢN XẠ ÁNH NẮNG” => Giảm được nhiệt độ bên trong xe lên đến 85%.

– Khả năng CHỊU ĐƯỢC lực kéo lớn => Chống rách với lực gió thổi mạnh tác động và xe.

– Chống BÁM BỤI & TRƠN BÓNG giúp cho bề mặt nước sơn xe bóng loáng và không bị trầy xước khi kéo phủ

Hơn 10 000 người đã “Yêu Quý”, “Tin Dùng” và đặt mua bạt phủ xe ô tô 5 chỗ cao cấp SaDoBa chính hãng từ công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện ô tô chất lượng cao. Với sản phẩm có độ bền cao lên đến từ 7 – 10 năm, sản phẩm bạt phủ xe ô tô 5 chỗ được bảo hành chính hãng trong suốt thời gian sử dụng lên đến 2 năm đổi mới và đồng thời kèm theo phiếu bảo hành chính hãng và bảo hành điện tử ở webshop từ công ty SaDoCo, để được tư vấn cụ thể về nhãn hiệu phù hợp.

Từ những thành phần chất liệu được chọn lọc gia công theo tiêu chuẩn chính hãng. Bạt phủ ô tô cao cấp SaDoBa với thành phần nguyên liệu làm bởi 100% chất liệu vải dù Oxford cao cấp chính hãng. 100% có độ “BỀN DẺO” rất cao, và hơn thế nữa là bằng công nghệ “THẨM THẤU” nano chất phản quang vào bên trong sợi vải, với thành phần bề mặt “PHẢN QUANG” giúp cho khả năng “PHẢN XẠ NHIỆT” để có thể giảm được nhiệt độ bên trong xuống đến mức thấp nhất.

»» Đến với SaDoCo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn Chính Hãng. SaDoCo luôn sẵn sàng chăm sóc “xế yêu” của bạn và mang đến giá trị thực tiễn tốt nhất cho cộng đồng người Việt. Đó là tất cả những điều mà SaDoCo muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguồn gốc cũng như có sự tin tưởng tuyệt đối vào SaDoCo bạn nhé!

Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0963 916 791 – 0938 561 701 đội ngũ SaDoCo luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: Bạt Phủ Ô tô Cao Cấp SaDoBa Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.